Đang tải...
 
 

Lựa chọn bông tẩy trang phù hợp với từng mục đích làm đẹp?

19/03/2021

Đối với nhiều tín đồ làm đẹp bông tẩy trang là thứ không bao giờ thiếu trên bàn trang điểm. Ngoài mục đích tẩy trang, mỗi một loại bông tẩy trang lại phù hợp với từng loại da, từng mục đích làm đẹp khác nhau. Nếu như bạn vẫn đang dùng chung 1 loại bông để vừa tẩy trang vừa skincare thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! 

Bông tẩy trang dành cho người trang điểm đậm 


Chỉ những loại bông tẩy trang siêu “lì” mới có thể tẩy sạch đi lớp son lì, mascara, phấn mắt trên da bạn. Đối với người make up đậm nên chọn bông tẩy trang có độ dày vừa phải, bề mặt bông nhám với những đường gân sẽ giúp tẩy trang sạch hơn. 

 

Lựa chọn bông tẩy trang phù hợp với từng mục đích làm đẹp

Bông tẩy trang dành cho người trang điểm đậm


Để tránh hao nước tẩy trang và không làm tổn thương đến da mặt bạn nên chọn bông tẩy trang 100% cotton tự nhiên để làm sạch làn da của mình như: Bông tẩy trang Ipek, bông tẩy trang Aura, bông tẩy trang Olea nhé! 

Bông tẩy trang dùng để đắp toner, lotion


 Lotion mask là khái niệm không còn xa lạ với các tín đồ skincare vì vừa tiện dụng tiết kiệm, lại đẹp da. Bạn có thể làm lotion mask đắp mặt thay mặt nạ giấy mỗi tối để da luôn mịn màng, căng mọng. 

 

Lựa chọn bông tẩy trang phù hợp với từng mục đích làm đẹp 1

Bông tẩy trang dùng để đắp lotion mask, toner


Nếu bạn lựa chọn bông tẩy trang để đắp toner hãy lựa chọn những loại bông tẩy trang có bề mặt siêu mỏng, thấm hút và giữ nước tốt, đặc biệt nên chọn những loại bông chỉ dập viền để dễ dàng tách làm đôi để đắp lên mặt cho dưỡng chất thẩm thấu sâu trong da. Bạn có thể lựa chọn các loại bông tẩy trang như: Aura, Ipek, Her Cotton để làm lotion mask nhé! 

Bông tẩy trang dành cho người không make up


Dù không trang điểm bạn cũng cần dùng bông tẩy trang để da sạch sâu. Vì vậy, bông tẩy trang dành cho người không make up ưu tiên những miếng bông mỏng, bề mặt mềm mịn, thấm nước tốt để làm sạch làn da nhạy cảm.

 

Lựa chọn bông tẩy trang phù hợp với từng mục đích làm đẹp 2

Với những ai không trang điểm thì Her Cotton là sự lựa chọn tốt nhất

Bông tẩy trang để rửa mặt


Rất nhiều cô nàng có thói quen dùng bông tẩy trang để lau mặt thay khăn. Vì vậy bạn nên chọn những miếng bông tẩy trang có độ dày, bông mềm tơi xốp, bề mặt mềm mịn để giúp làm sạch da tuyệt đối. 

 

Lựa chọn bông tẩy trang phù hợp với từng mục đích làm đẹp 3

Muốn làn da sạch bụi bẩn, tế bào chết hãy dùng bông tẩy trang Bocoton


Bạn có thể sử dụng bông tẩy trang Bocoton để thay khăn rửa mặt, bề mặt mềm mịn cực kỳ phù hợp với da nhạy cảm. Đặc biệt, dùng bông tẩy trang rửa mặt thay khăn giúp bạn xóa tan nỗi lo lão hóa da sớm. 


Trên đây là review những sản phẩm bông thẩy trang phù hợp với từng mục địch làm đẹp mà Ipek Việt Nam đã tìm hiểu. Hi vọng sau bài viết này các nàng đã biết cách phân biệt và tìm mua bông tẩy trang tốt để chăm sóc làn da xinh nhé! 

Tin nổi bật