Đang tải...

Giới thiệu

Giới thiệu

Ra đời vào năm 1971 tại Châu Âu, Ipek là thương hiệu bông tẩy trang hữu cơ được sản xuất bởi công ty Ipek Idrofil Pamuk – công ty lớn nhất tại Đông Âu về sản xuất bông. Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ipek đó là được chiết xuất 100% bông cotton với công nghệ sản xuất bông tiên tiến giúp tẩy trang và làm sạch mọi bụi bẩn bám trên da. Sản phẩm của Ipek được sản xuất theo tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu với các chứng chỉ chất lượng quốc tế. 

 

Chất lượng của sản phẩm Ipek đã được chứng nhận bằng những giải thương uy tín như: Đạt danh hiệu bạch kim ITHiB trong nhiều năm liền (2014, 2013, 2012…) do Hiệp hội Dệt may xuất khẩu Thổ Nhĩ Kì trao tặng, giải bạch kim “Stars of Export”  năm 2012 vì thành tích vượt trội trong xuất khẩu…

 

Giới thiệu

Thương hiệu Ipek được DaiLinh Group phân phối độc quyền tại Việt Nam gồm 3 sản phẩm chính: Bông tẩy trang, bông tăm (dạng gói), bông tăm (dạng hộp). Hiện nay các dòng sản phẩm của Ipek đã được phân phối rộng khắp trên toàn quốc tại các hệ thống đại lý của DaiLinh Group để mang đến những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.