Đang tải...
 
 

Ipek bông tẩy trang quốc dân được nhiều người yêu thích nhất Việt Nam

20/05/2021

Là 1 trong những nhãn hiệu bông tẩy trang đầu tiên được nhập về Việt Nam, trải qua gần 20 năm bông tẩy trang Ipek đã trở thành nhãn hiệu bông tẩy trang quốc dân được nhiều người yêu thích nhất và sở hữu lượng tiêu thụ khổng lồ. 

 

Ipek bông tẩy trang quốc dân được nhiều người yêu thích nhất Việt Nam

Bông tẩy trang Ipek là bông tẩy trang quốc dân được người tiêu dùng rất yêu thích


 
Trung bình mỗi ngày có 28.000 cây bông Ipek được bán ra, bạn có thể dễ dàng bắt gặp bông tẩy trang Ipek tại các trung tâm thương mại, siêu thị như: Aeon Mall, Big C, Vincom, Vinmart, Co.op mart, Guardian,... “len lỏi” vào các cửa hiệu mỹ phẩm như Coco Shop, FBeauty, Hasaki,... nhà thuốc cho đến các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki.


Vì sao bông tẩy trang Ipek lại được người dùng yêu thích đến thế, chúng ta có thể kể tới 4 điểm sau:


+ Bông tẩy trang Ipek có xuất từ từ EU, nơi có những cánh đồng bông tự nhiên lớn nhất thế giới. Chất liệu của bông tẩy trang của Ipek được làm từ 100% bông tự nhiên, cam kết không pha sợi nilon, bông được trồng tự nhiên không sử dụng bất kì hóa chất nào từ khi vun trồng cho tới khâu thu hoạch xử lý.

 

Ipek bông tẩy trang quốc dân được nhiều người yêu thích nhất Việt Nam 1

Bông tẩy trang Ipek rất an toàn với da


 
+ Bông tẩy trang Ipek đạt tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu với các chứng chỉ chất lượng Châu Âu như ISO 9001, ISO 2000, cam kết không gây hại đến môi trường, không sử dụng hóa chất độc hại, được viện da liễu khuyên dùng.


+ Chất lượng bông mềm mịn, miếng tròn với những đường vân dập nổi trên bề mặt bông giúp tẩy trang sạch gấp 5 lần. Bông được dập viền chắc chắn, độ dày vừa phải nên bạn thoải mái tẩy trang và dưỡng da mà không lo tốn dung dịch tẩy trang, toner. 


+ Bông tẩy trang Ipek cam kết không sử dụng hóa chất tẩy trắng nên an toàn với mọi làn da, vùng da nhạy cảm nên bạn có thể thoải mái tẩy trang cho cả vùng mắt, môi. Bông được đóng gói bằng bao bì dễ sử dụng, có dây rút bảo quản tiện lợi cho bạn thoải mái sử dụng. 
 

Tin nổi bật