Đang tải...
 
 

Xóa tan nỗi lo mua phải bông tẩy trang Ipek giả nhờ App Icheck Scanner

09/07/2021

Bông tẩy trang là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trước nhu cầu cực kì lớn của thị trường, nhiều nơi sẵn sàng làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng để bán hàng. Để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của mình App Icheck Scanner đã ra đời. 

 

Xóa tan nỗi lo mua phải bông tẩy trang Ipek giả nhờ App Icheck Scanner

Xóa tan nỗi lo mua phải bông tẩy trang kém chất lượng với App Icheck Scanner


 
Những tác hại khi sử dụng bông tẩy trang giả 


Bông tẩy trang tiếp xúc trực tiếp với các vùng da nhạy cảm như mặt, cổ, vùng mắt… nên nếu chẳng may sử dụng bông tẩy trang giả có thể gây nên mẩn ngứa, kích ứng, phồng rộp. Đồng thời, quá trình tẩy bông bằng dung dịch kém chất lượng  khiến da tích tụ độc tố, trong thời gian dài sẽ gây hại da. Chính vì vậy người tiêu dùng cần lưu ý kỹ trước khi mua sắm bông tẩy trang nhé! 


Các cách để phân biệt bông tẩy trang Ipek thật – giả?


Bao bì bông Ipek

 

Trên bao bì của mỗi gói bông tẩy trang Ipek đều có phần thông tin về nhà nhập khẩu (Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại Đài Linh) với địa chỉ liên hệ, hướng dẫn sử dụng, bảo quản và các chứng chỉ đã đạt được, in bằng tiếng Việt.

 

Kể từ tháng 5/2020, Ipek tung ra mẫu bao bì mới với phông chữ tiếng Việt và thông tin của nhà nhập khẩu, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng và tra cứu thông tin. 

 

Xóa tan nỗi lo mua phải bông tẩy trang Ipek giả nhờ App Icheck Scanner 1
Bao bì mới của bông tẩy trang Ipek
 


Chất lượng bông tẩy trang Ipek


Bông tẩy trang Ipek chính hãng được làm từ 100% cotton tự nhiên, không chứa chất tẩy trắng, an toàn cho da. Nhờ công nghệ xử lý bông Hydroperoxide hiện đại, không gây hại cho da & không làm biến chất sản phẩm. Bông Ipek chính hãng được ép viền chắc chắn, bông mềm nhưng vẫn dai và lì, không để lại xơ bông trên da sau khi sử dụng.

 

Bông tẩy trang Ipek chính hãng đã đạt chứng nhận 9001:2000:ECOCERT tiêu chuẩn châu Âu, chứng minh rằng bông Ipek an toàn với làn da, không gây hại môi trường và được các viện da liễu kiểm soát kĩ lưỡng trước khi khuyên dùng. 

 

Nơi mua bông tẩy trang Ipek chính hãng 

 

Hiện bông tẩy trang Ipek đã có mặt rộng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, tại hầu hết các hệ thống siêu thị lớn như Vinmart, BigC cho tới cửa chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, nhà thuốc … Vì thế, rất dễ dàng để mua được bông Ipek chính hãng.

 

Check thông tin với app Icheck Scanner

 

ICheck Scanner là ứng dụng quét mã vạch, mã QR được ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ của người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng tra cứu, truy xuất thông tin của bông tẩy trang Ipek thông qua việc quét mã vạch, mã QR trên bao bì bông tảy trang Ipek. Việc tra cứu sản phẩm này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì bạn đang sử dụng bông tẩy trang Ipek chính hãng. 

 

Vậy tra cứu thông tin bông tẩy trang Ipek trên app Icheck Scanner thế nào? Các bạn hãy theo dõi nhé! 

 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Icheck Scanner & Shopping về điện thoại (IOS tải trên App Store, Android tải trên CH Play).

 

Xóa tan nỗi lo mua phải bông tẩy trang Ipek giả nhờ App Icheck Scanner 2

Bạn có thể tải 

 

Bước 2: Mở ứng dụng Icheck, chọn quét mã sản phẩm.

 

Bước 3: Hướng camera vào mã vạch trên bao bì bông tẩy trang Ipek.

 

Xóa tan nỗi lo mua phải bông tẩy trang Ipek giả nhờ App Icheck Scanner 3

 

Bước 4: Trên app hiển thị màn hình về chi tiết sản phẩm.

 

Xóa tan nỗi lo mua phải bông tẩy trang Ipek giả nhờ App Icheck Scanner 4

 

Ngoài chức năng tra cứu thông tin sản phẩm bông tẩy trang Ipek trên app Icheck bạn còn có thể đánh giá sản phẩm từ chất lượng sản phẩm và tham khảo đánh giá từ cộng đồng về chất lượng bông tẩy trang Ipek. Đây là nguồn thông tin khách quan và đáng tin cậy trước khi bạn sử dụng bông tẩy trang Ipek chính hãng. 

 

Để review và đánh giá sản phẩm trên App Icheck Scanner & Shopping bạn hãy làm theo các bước sau: 

 

Bước 1: Sau khi đã tra cứu thành công thông tin bông tẩy trang Ipek, bạn vuốt màn hình xuống dưới hoặc click vào phần xem thêm đánh giá. 

 

Bước 2: Bạn thêm đánh giá của mình về sản phẩm, sau đó đính kèm ảnh để feedback về bông tẩy trang Ipek.

 

Xóa tan nỗi lo mua phải bông tẩy trang Ipek giả nhờ App Icheck Scanner 5

 

Bước 3: Chỉ cần nhấn đăng, vậy là đánh giá của bạn đã hiện diện trên iCheck và được hàng triệu người tiêu dùng khác đón nhận.

 

Tìm mua bông tẩy trang Ipek chính hãng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, cùng bông tẩy trang Ipek và Icheck Scanner & Shopping loại bỏ những bông tẩy trang giả, nhái bông Ipek trên thị trường các bạn nhé! 

 

Đồng thời, nếu người tiêu dùng phát hiện sản phẩm bông tẩy trang Ipek giả, vui lòng báo ngay cho cơ quan chức năng hoặc Ipek Việt Nam để có phương án xử lý kịp thời, góp phần loại bỏ bông Ipek fake và giúp tất cả mọi người có cơ hội sử dụng bông tẩy trang Ipek chính hãng.
 

Tin nổi bật