Đang tải...
 
 

Tìm hiểu quy trình trồng bông tự nhiên

16/03/2021

Bông tự nhiên luôn là loại bông lý tưởng cho chị em làm đẹp bởi độ mềm mịn, bông xốp, nâng niu làn da nhạy cảm. Vậy quá trình trồng bông tự nhiên sẽ như thế nào, hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu quy trình trồng bông tự nhiên tại Châu Âu bạn nhé! 

 

Trên cánh đồng bông trải dài, những cây bông được gieo hạt, tưới nước và chăm sóc cẩn thận. Những cây bông lớn lên nhờ cái nắng, gió và thổ nhưỡng đã dần đơm hoa, kết trái. Khi những quả bông bung nở, để lộ những chùm bông trắng muốt mềm mại là lúc chúng được thu hoạch.

 

Tìm hiểu quy trình trồng bông tự nhiên

Quá trình trồng bông tự nhiên trên cánh đồng

 

Từ cánh đồng bông được đưa về nhà máy tách hạt, loại bỏ các tạp chất sau đó được trải qua các loại công đoạn khác như ép bông, dập viền, ,… Sau đó sẽ biến thành những miếng bông tẩy trang nhỏ xinh, mềm mịn. Trải qua một quá trình dài những cây bông trắng tinh cũng đã biến thành bông tẩy trang, bông y tế, quần áo để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của bạn.

 

Review tổng quan về bông tẩy trang Ipek

 

Được làm 100% từ bông tự nhiên, bông Ipek cũng trải qua quá trình vun trồng, thu hoạch và xử lý hiện đại để mang đến tay người dùng những miếng bông chất lượng tốt nhất. Quy trình trồng và chăm sóc bông Ipek hoàn toàn theo phương pháp truyền thống, không bị hiệu ứng nhà kính, không chất hóa học. Vì thế, bông bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết (nắng, gió, tuyết) và có mùi hương tự nhiên rất dễ chịu.

 

Quá trình làm sạch và ép bông đến thành phẩm không sử dụng chất tẩy trắng, chất thải duy nhất là vỏ quả bông cũng được tái chế hoàn toàn. Nhờ công nghệ xử lý bông Hydroperoxide hiện đại, bông tẩy trang Ipek cam đoan không gây hại cho da & không làm biến chất sản phẩm.

 

Tìm hiểu quy trình trồng bông tự nhiên 1

Bông tẩy trang Ipek


Bông tẩy trang Ipek đã đạt chứng nhận 9001:2000:ECOCERT tiêu chuẩn châu Âu, chứng minh rằng bông Ipek an toàn với làn da, không gây hại môi trường. Điều này được kiểm chứng qua thí nghiệm với những người tự nguyện sử dụng và được các viện da liễu kiểm soát kỹ lưỡng trước khi khuyên dùng.

 

Bông Ipek được làm từ 100% cotton tự nhiên, không pha nilon nên bông Ipek có tốc độ phân hủy nhanh gấp 5 lần bông tẩy trang pha sợi. Bảo vệ môi trường 1 cách tuyệt đối. Lau mặt bằng bông tẩy trang Ipek giúp giảm đến 15% lượng khăn mặt, khăn giấy tiêu thụ, từ đó giảm sản lượng dệt nhuộm - ngành gây tác hại lâu dài đến nguồn nước và môi trường.

 

Nếu bạn đang muốn tìm một loại bông tẩy trang thân thiện với làn da, an toàn với môi trường, đừng chần chừ mà hãy chọn ngay Ipek nhé!

Tin nổi bật