Đang tải...
 
 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINI GAME "HÁI LỘC ĐẦU XUÂN"

24/02/2021

Bông tẩy trang Ipek không chỉ là bông tẩy trang bán chạy nhất thị trường Việt Nam mà nó còn thu hút phái đẹp nhờ mini game siêu hot “HÁI LỘC ĐẦU XUÂN – THÊM PHẦN RẠNG RỠ” với những giải thưởng siêu khủng từ Ban tổ chức. 

 
 
Bông tẩy trang Ipek là loại bông được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện và tìm mua gói bông Ipek có màu hồng phấn đặc trưng tại fanpage Ipek Việt Nam, hệ thống siêu thị (Vinmart, Big C, Circle K), cửa hàng mỹ phẩm (Care4U, FBeauty, Sammi shop,…) và các nhà thuốc trên toàn quốc. 


 
Với mong muốn lắng nghe những phản hồi, cảm nhận của khách hàng nên bông Ipek đã mở ra cho quý khách hàng 1 sân chơi vô cùng đặc sắc, nơi bạn có thể chơi game vui, nhận xét về sản phẩm và nhận về những phần quà tuyệt vời từ Ipek Việt Nam.

 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINI GAME "HÁI LỘC ĐẦU XUÂN"

 

***PHẦN THƯỞNG***


20 phần quà là 1 thỏi son kem W.Lab Magnetic Color Lip Tint (xuất xứ Hàn Quốc) và bông Ipek 80 miếng với trị giá quà tặng 393.000đ/giải sẽ dành cho 20 người may mắn nhất.


Vậy 20 người may mắn ấy là ai? Hãy cùng theo dõi dưới bảng danh sách công bố người trúng giải nhé!
 

Xin chúc mừng 20 người chơi đã trúng giải thưởng từ Ipek Việt Nam và mong các fan của Ipek Việt Nam tiếp tục ủng hộ những mini game sau:

 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINI GAME "HÁI LỘC ĐẦU XUÂN" 1


LIÊN HỆ NGAY VỚI FANPAGE IPEK VIỆT NAM ĐỂ GỬI THÔNG TIN & NHẬN QUÀ 


 
Lưu ý: Trong vòng 1 tuần từ khi công bố kết quả mini game, người chơi đoạt giải vui lòng inbox với fanpage: : https://www.facebook.com/Bong.tay.trang.IPEK để gửi thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Ipek Việt Nam để admin tổng hợp và tiến hành trao quà.

 

Trường hợp đã inbox với fanpage Ipek Việt Nam nhưng trong vòng 5 ngày chưa nhận được admin xác nhận trúng giải, người chơi vui lòng comment xuống dưới bài viết để admin tiến hành xác nhận. 

 

Trường hợp người chơi không phản hồi thông tin hoặc phản hồi thông tin sau 1 tuần thì quà sẽ bị hủy. 

 

Người chơi sẽ tự thanh toán phí ship quà với bên vận chuyển.

 

Ipek Việt Nam xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tham gia mini game và xin hẹn gặp lại quý khách hàng ở những mini game tiếp theo!
 

Tin nổi bật