Đang tải...
 
 

Khám phá: Những thứ không ngờ bạn có thể mua ở nhà thuốc

13/04/2020

Bông tẩy trang có bán ở nhà thuốc không? Hay những sản phẩm làm đẹp khác có được bán ở hiệu thuốc không? Để biết được điều này thì cần phải tìm hiểu bên dưới bài viết.

 

Với sự phát triển của xã hội và những nhu cầu đa dạng, nhà thuốc ngày nay không chỉ bán thuốc mà còn rất nhiều sản phẩm hữu ích và thú vị. Đặc biệt, các sản phẩm vào hệ thống nhà thuốc đều phải trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và đạt chứng nhận an toàn sức khoẻ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Nào, cùng khám phá những thứ không ngờ bạn có thể mua ở nhà thuốc ngay thôi!

 

1. Bông tẩy trang Ipek


Nhiều bạn thắc mắc hiệu thuốc có bán bông tẩy trang không hay tại sao nhà thuốc lại bán bông tẩy trang, các bạn sẽ được giải đáp ngay tại đây nhé.

 

Bông tẩy trang không chỉ có tác dụng làm sạch lớp trang điểm, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc da, đặc biệt đối với làn da nhiều vấn đề như mụn, nhiều dầu, mẫn cảm,… 

 

Khám phá: Những thứ không ngờ bạn có thể mua ở nhà thuốc

Bông tẩy trang Ipek giúp làm sạch da hiệu quả

 

Bông tẩy trang Ipek thường được mua cùng các loại thuốc đắp dạng nước lỏng, giúp làm dịu da, bổ sung nước và dưỡng chất cho da một cách trực tiếp và hiệu quả nhất mà không loại mặt nạ có sẵn nào so sánh được. 

 

Theo quy định mới của Bộ Y Tế, trong đơn thuốc không được kê các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp, vì vậy khi người bệnh đi mua thuốc, dược sĩ sẽ phải đưa ra tư vấn và những lời khuyên phù hợp. Trong đó, hầu hết các bạn có làn da dầu mụn sẽ được khuyên dùng bông tẩy trang Ipek để lau mặt sau khi rửa bởi khăn mặt không đảm bảo vệ sinh, có thể gây viêm nhiễm khiến tình trạng mụn càng nặng thêm.

 

Chính vì thế, các bạn có nhu cầu bông tẩy trang Ipek hoàn toàn có thể tìm mua tại hệ thống nhà thuốc toàn quốc nhé.

 

2. Son môi


Son môi bán tại nhà thuốc thường chứa thành phần đặc biệt như chống nắng, chữa khô và nứt nẻ môi, chống thâm môi. Loại son này gần như bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

 

Khám phá: Những thứ không ngờ bạn có thể mua ở nhà thuốc 1

Hiệu thuốc thường bán chủ yếu là son dưỡng

 

Tuy nhiên, các loại son môi này có tính thẩm mỹ không cao, không thực sự thời trang và không bật được màu thật sự sắc sảo. Son cũng chứa ít chì, nhiều dưỡng nên rất nhanh trôi và có độ bóng. Son thích hợp nhất với các bạn học sinh, sinh viên hoặc người chỉ cần trang điểm nhẹ hàng ngày.

 

3. Gel rửa tay / Nước rửa tay


Thời gian gần đây, nhiều nhà thuốc đã bổ sung thêm dòng Gel rửa tay khô diệt khuẩn hoặc Nước rửa tay sát khuẩn vào danh mục hàng hoá, nhất là trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. 

 

Khám phá: Những thứ không ngờ bạn có thể mua ở nhà thuốc 2

Nước rửa tay ở hiệu thuốc sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng

 

Các sản phẩm rửa tay của hệ thống nhà thuốc đều phải đảm bảo quy định về thành phần, công thức, cấu tạo, độ cồn và tính sát khuẩn thực tế sau kiểm nghiệm. Tại các siêu thị, rất nhiều thương hiệu nước rửa tay mới ra đời quảng cáo là diệt khuẩn nhưng thực tế chỉ gồm chất bảo quản và nước nên đã phải thu hồi. Vì thế, nhà thuốc trở thành một kênh uy tín để người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm nước rửa tay đạt chuẩn.

 

Với những gợi ý trên, hi vọng các bạn biết được câu trả lời của câu hỏi hiệu thuốc có bán bông tẩy trang không, cùng như đã có thêm địa chỉ mới để tìm mua các sản phẩm như gel rửa tay diệt khuẩn, son môi. Đây đều là những sản phẩm hữu ích và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, vì thế hãy lựa chọn nơi mua uy tín, đảm bảo chất lượng nhé!
 

Tin nổi bật