Đang tải...
 
 

ĐẶT CÂU HỎI HAY – TRÚNG QUÀ LIỀN TAY

13/04/2021

Bạn thắc mắc về quy trình chăm sóc da?

 

Bạn cần tư vấn chi tiết về bông tẩy trang, công dụng, cách dùng?

 

Bạn muốn được tư vấn theo cách của chuyên gia!

 

Và đặc biệt BẠN MUỐN CÓ QUÀ?

 

Đặt câu hỏi ngay cho IPEK tại đây để nhận được những combo cực chất:

 

ĐẶT CÂU HỎI HAY – TRÚNG QUÀ LIỀN TAY

 

- Nhận ngay 1 COMBO 5 loại bông tẩy trang cho khách hàng có câu hỏi hay được Ipek Việt Nam lựa chọn trả lời.

 

- Đến cuối chương trình, khách hàng có nhiều câu hỏi hay nhất sẽ nhận được 1 combo nước tẩy trang Eveline mềm mịn da + Toner trà xanh kiềm dầu Facemed+ Eveline , bộ đôi chăm sóc da hoàn hảo từ nhà tài trợ Eveline Ba Lan.

 

Thời gian: 13/4 - 20/5/2021 

 

ĐẶT CÂU HỎI HAY - VẬN MAY SẼ ĐẾN!

 

Bông tẩy trang Ipek ra đời vào năm 1971 tại Châu Âu, Ipek là thương hiệu bông tẩy trang hữu cơ được sản xuất bởi công ty Ipek Idrofil Pamuk – công ty lớn nhất tại Đông Âu về sản xuất bông. Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ipek đó là được chiết xuất 100% bông cotton với công nghệ sản xuất bông tiên tiến giúp tẩy trang và làm sạch mọi bụi bẩn bám trên da. Sản phẩm của Ipek được sản xuất theo tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu với các chứng chỉ chất lượng quốc tế. 


 
Thương hiệu Ipek được DaiLinh Group phân phối độc quyền tại Việt Nam gồm 3 sản phẩm chính: Bông tẩy trang, bông tăm (dạng gói), bông tăm (dạng hộp). Hiện nay các dòng sản phẩm của Ipek đã được phân phối rộng khắp trên toàn quốc tại các hệ thống đại lý của DaiLinh Group để mang đến những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

Tin nổi bật