Đang tải...
 
 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME “GIẢI TOÁN THÔNG MINH – THÌNH LÌNH ẴM THƯỞNG”

26/11/2020

Bông tẩy trang Ipek không chỉ là bông tẩy trang bán chạy nhất thị trường Việt Nam mà nó còn thu hút phái đẹp nhờ mini game siêu hot “GIẢI TOÁN THÔNG MINH – THÌNH LÌNH ẴM THƯỞNG” với những giải thưởng siêu khủng từ Ban tổ chức. 

 

Bông tẩy trang Ipek là loại bông được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện và tìm mua gói bông Ipek có màu hồng phấn đặc trưng tại các hệ thống siêu thị (Vinmart, Big C, Circle K), cửa hàng mỹ phẩm (Guardian, Care4u, FBeauty, Sammi shop,…) và các nhà thuốc trên toàn quốc. 

 

Với mong muốn lắng nghe những phản hồi, cảm nhận của khách hàng nên bông Ipek đã mở ra cho quý khách hàng 1 sân chơi vô cùng đặc sắc, nơi bạn có thể thoải mái đoán giá, nhận xét về sản phẩm và nhận về những phần quà tuyệt vời từ Ipek Việt Nam.

 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME “GIẢI TOÁN THÔNG MINH – THÌNH LÌNH ẴM THƯỞNG”

 

**** PHẦN THƯỞNG ****


Tất cả giải thưởng sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN gồm:


2 GIẢI NHẤT: 1 năm sử dụng bông tẩy trang Ipek & 500,000đ tiền mặt cho người chơi thực hiện đầy đủ các bước, có câu trả lời chính xác và may mắn nhất, ưu tiên các comment đính kèm hình ảnh bông Ipek tự chụp.


5 GIẢI NHÌ: 9 tháng sử dụng bông tẩy trang Ipek & 300,000đ tiền mặt dành cho người chơi thực hiện đầy đủ các bước và có comment nhiều like nhất.


10 GIẢI BA: 5 tháng sử dụng bông Ipek và 200,000đ tiền mặt cho người chơi thực hiện đầy đủ các bước, có câu trả lời chính xác và may mắn tiếp theo.

 

NÀO BÂY GIỜ HÃY ĐI TÌM CHỦ NHÂN CỦA CÁC GIẢI THƯỞNG 

 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME “GIẢI TOÁN THÔNG MINH – THÌNH LÌNH ẴM THƯỞNG” 1

 

GIẢI BA: 5 tháng sử dụng bông Ipek và 200,000đ tiền mặt cho người chơi thực hiện đầy đủ các bước, có câu trả lời chính xác và may mắn tiếp theo. Xin chúc mừng người chơi dưới đây đã có câu trả lời đúng nhất: An Vũ, Anh Nguyen Viet Anh, Nguyễn Minh Thư, Minh Quỳnh Nhật, Chuyển Nguyễn, Mai Văn Hải.

 

GIẢI NHÌ: 9 tháng sử dụng bông tẩy trang Ipek & 300,000đ tiền mặt dành cho người chơi thực hiện đầy đủ các bước và có comment nhiều like nhất. Xin chúc mừng 5 người chơi dưới đây đã có câu trả lời đúng nhất và nhiều like nhất: Chip Hoàng, Nguyễn Nhung, Trần Thị Phương, Hồng Uyển, Nguyễn Thu Hà.

 

GIẢI NHẤT: 1 năm sử dụng bông tẩy trang Ipek & 500,000đ tiền mặt cho người chơi thực hiện đầy đủ các bước, có câu trả lời chính xác và may mắn nhất, ưu tiên các comment đính kèm hình ảnh bông Ipek tự chụp. Xin chúc mừng 2 người chơi dưới đây đã có câu trả lời đúng, hình ảnh đẹp và review hay nhất: Nguyễn Hương và Trần Phương.

 


LIÊN HỆ NGAY VỚI FANPAGE IPEK VIỆT NAM ĐỂ GỬI THÔNG TIN & NHẬN QUÀ 

 

Lưu ý: Trong vòng 1 tuần từ khi công bố kết quả mini game, người chơi đoạt giải vui lòng inbox thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại vào fanpage Ipek Việt Nam để admin tổng hợp và tiến hành trao quà. Trường hợp người chơi không phản hồi thông tin hoặc phản hồi thông tin sau 1 tuần thì quà sẽ bị hủy. 

 

Người chơi trúng giải vui lòng chủ động inbox với fanpage: https://www.facebook.com/Bong.tay.trang.IPEK cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại cá nhân để Ipek Việt Nam tiến hành gửi quà. 

 

Ipek Việt Nam xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tham gia mini game và xin hẹn gặp lại quý khách hàng ở những mini game tiếp theo!
 

Tin nổi bật