Đang tải...
 
 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME: “1 GIÂY CHỤP ẢNH CÙNG IPEK – NHẬN 1 NĂM DA SẠCH MẶT XINH”

02/10/2020

Xuất hiện tại Việt Nam hơn 10 năm nay với tiêu chí “hàng thật – giá thật”, bông tẩy trang Ipek đã trở thành thương hiệu bông tẩy trang bán chạy nhất Việt Nam. Không chỉ bán chạy, bông tẩy trang Ipek còn thu hút phái đẹp nhờ mini game siêu hot “1 GIÂY CHỤP ẢNH CÙNG IPEK – NHẬN 1 NĂM DA SẠCH MẶT XINH” với những giải thưởng siêu khủng từ BTC. 

 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME: “1 GIÂY CHỤP ẢNH CÙNG IPEK – NHẬN 1 NĂM DA SẠCH MẶT XINH”


 
Với hàng triệu người dùng nên bông tẩy trang Ipek đã góp mặt tại những hệ thống siêu thị lớn như Vinmart, BigC, Co.op mart đến cửa hàng mỹ phẩm, tạp hóa thông thường. Với mong muốn lắng nghe những phản hồi, cảm nhận của khách hàng nên bông Ipek đã mở ra cho quý khách hàng 1 sân chơi vô cùng đặc sắc, nơi bạn có thể thoải mái đánh giá, nhận xét về sản phẩm và nhận về những phần quà tuyệt vời từ Ipek Việt Nam.

 

PHẦN THƯỞNG 


2 giải nhất: 1 năm sử dụng bông tẩy trang Ipek & 4 chai xịt khoáng thiên nhiên DR Her trị giá 812,000đ cho review hay, hình ảnh đẹp nhất ( Do ban tổ chức lựa chọn).


10 giải nhì: 6 tháng sử dụng bông tẩy trang Ipek & 2 chai xịt khoáng thiên nhiên DR Her trị giá 406,000đ cho review được yêu thích nhất (tính theo số lượt like do cá nhân kêu gọi).


10 giải khuyến khích: Combo quà tặng gồm 2 gói bông tẩy trang Ipek & 1 chai xịt khoáng thiên nhiên DR Her trị giá 177,000đ cho hình ảnh đẹp, review hay (Do ban tổ chức lựa chọn).


Trong 1 tháng tổ chức, mini game đã thu hút phần lớn sự quan tâm của khách hàng. Thật vui vì khách hàng của bông tẩy trang Ipek vừa viết riew hay lại còn chụp ảnh đẹp. Đặc biệt nhiều chị em không ngại chia sẻ cách làm lotion mask bằng bông tẩy trang siêu tiện lợi. 


NÀO, BÂY GIỜ HÃY CÙNG ĐI TÌM CHỦ NHÂN CỦA CÁC GIẢI THƯỞNG!!


Giải khuyến khích dành cho review hay, hình ảnh đẹp do ban tổ chức lựa chọn


Qua mini game này mới nhận ra các khách hàng của bông tẩy trang Ipek không chỉ giỏi chăm sóc da mặt đẹp mà còn chụp ảnh đẹp, viết review quá hay. Thế nên ở hạng mục này, ban tổ chức cực kỳ đau đầu mới tìm ra được người chiến thắng. 


Xin chúc mừng 10 người chơi dưới đây đã đoạt giải ba mini game “1 giây chụp ảnh cùng Ipek – Nhận 1 năm da đẹp mặt xinh. Với cảm nhận chân thực, sâu sắc về bông tẩy trang Ipek cũng như những phương pháp làm đẹp với bông tẩy trang tuyệt vời thế này, không trúng giải thì quá phí đùng không nào?

 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME: “1 GIÂY CHỤP ẢNH CÙNG IPEK – NHẬN 1 NĂM DA SẠCH MẶT XINH” 1


 
Phần thưởng của 10 người chơi là: 2 gói bông tẩy trang Ipek & 1 chai xịt khoáng thiên nhiên Dr Her trị giá 177,000vnđ/ 1 phần quà. Chúc mừng 10 người chơi nha!


Giải nhì dành cho review được nhiều người yêu thích nhất 


Nhờ những hình ảnh đẹp, review hay và sự chăm chỉ mời bạn bè vào like ảnh và tham gia sự kiện nên review của những người chơi dưới đây luôn nhận được tương tác cao. Review có tâm, hình ảnh đẹp lại được nhiều người yêu thích nên 5 người chơi dưới đây đã may mắn nhận được giải thưởng của chương trình. 

 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME: “1 GIÂY CHỤP ẢNH CÙNG IPEK – NHẬN 1 NĂM DA SẠCH MẶT XINH” 2


 
Phần thưởng của 5 người chơi là: 6 tháng sử dụng bông tẩy trang Ipek & 2 chai xịt khoáng thiên nhiên DR Her trị giá 406,000vnđ/ 1 phần quà. Chúc mừng 5 người chơi nhé! 


Giải nhất do review hay, hình ảnh đẹp do ban tổ chức lựa chọn 


Cảm nhận của khách hàng nói lên tất cả, chỉ có khách hàng mới là người đánh giá đúng nhất về chất lượng của sản phẩm. Ipek rất vui vì khách hàng đều biết đến điểm khác biệt của bông Ipek so với thị trường: Thành phần 100% cotton, miếng bông mềm mại dùng được cả 2 mặt, không bị bở bông tách xơ bông khi tẩy trang,…


Đặc biệt, có những review siêu độc đáo, mới lạ như làm thơ về công dụng của bông tẩy trang Ipek. Hay tìm hiểu sâu sắc về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đọc đến đây chắc chắn nhiều khách hàng sẽ hiểu vì sao nên tẩy trang mỗi ngày và dùng bông tẩy trang Ipek để nâng niu làn da mỗi ngày. Chính vì vậy 2 người chơi có comment hay nhất đã nhận được giải nhất của chương trình, xin chúc mừng hai người chơi. 

 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME: “1 GIÂY CHỤP ẢNH CÙNG IPEK – NHẬN 1 NĂM DA SẠCH MẶT XINH” 3

 
Phần thưởng của hai người chơi là: 1 năm sử dụng bông tẩy trang Ipek & 4 chai xịt khoáng thiên nhiên DR Her trị giá 812,000vnđ/1 giải thưởng. Xin chúc mừng hai người chơi. 


LIÊN HỆ NGAY VỚI FANPAGE IPEK VIỆT NAM ĐỂ GỬI THÔNG TIN & NHẬN QUÀ 


Lưu ý: Trong vòng 1 tuần từ khi công bố kết quả mini game. Người chơi đoạt giải vui lòng inbox thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại vào fanpage Ipek Việt Nam để admin tổng hợp và tiến hành trao quà. Trường hợp người chơi không phản hồi thông tinvhoặc phản hồi thông tin sau 1 tuần thì quà sẽ bị hủy. 


Với người chơi tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng xin mời đến nhận giải tại hệ thống cửa hàng Care4U 


Cửa hàng 1: Số 27, Ngõ 91, Trần Duy Hưng, Hà Nội.


Cửa hàng 2: Số 110, Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội.


Cửa hàng 3: Số 55B Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.


Cửa hàng 4: Số 40, Đường số 3 Bình Thới, P.8, Quận 11, Hồ Chí Minh.


Cửa hàng 5: Số 299 Nguyễn Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng.


Đối với khách hàng ở tỉnh muốn nhận quà qua đường bưu điện, vui lòng inbox thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại cá nhân để Ipek Việt Nam tiến hành gửi quà. 


Ipek Việt Nam xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tham gia mini game và xin hẹn gặp lại quý khách hàng ở những minigame tiếp theo!

Tin nổi bật