Đang tải...
 
 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI IPEK THÁNG 4

20/04/2020

Trong tháng 4 này, Ipek.vn có chương trình khuyến mãi gì hấp dẫn? Duy nhất trong tháng 4 này, Ipek.vn đang có chương trình khuyến mãi cực lớn tri ân khách hàng khi mua combo 6 gói bông Ipek 80M sẽ được tặng 1 sổ + 1 bút Ipek. Đặc biệt, còn được giảm tối đa 40K phí vận chuyển. Chương trình được áp dụng từ ngày 15/04 – 01/05/2020

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI IPEK THÁNG 4


Bông tẩy trang siêu mềm mịn Ipek 80M được sản phất bởi công ty Ipek Idrofil Pamuk - công ty hàng đầu Đông Âu về sản xuất bông an toàn. Với chất liệu sử dụng cotton 100%, nên bông tẩy trang có khả năng thấm hút dung dịch hiệu quả để nhẹ nhàng lau sạch vùng da, loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng. Không chỉ vậy, với chất lượng mềm mịn, bông tẩy trang Ipek sẽ không gây kích ứng da, không làm cho da bị dau rát khi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm còn được thiết kế vô cùng tiện dùng với dây thắt bảo quản giúp cho miếng tẩy trang bên trong tránh khỏi những bụi bẩn từ không khí.


Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ với Ipek.vn theo số hotline 0917.002.332 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn.
 

Tin nổi bật