Đang tải...
 
 

CHẠM NHẸ YÊU THƯƠNG – HAPPY VALENTINE’S DAY CÙNG BÔNG IPEK

10/02/2022

Một mùa lễ tình nhân sắp đến và Ipek Việt Nam xin chúc các bạn luôn tươi trẻ, rạng rỡ và yêu thương nửa kia của mình.

 

CHẠM NHẸ YÊU THƯƠNG – HAPPY VALENTINE’S DAY CÙNG BÔNG IPEK

Happy Valentine's - Cùng Ipek chạm nhẹ để yêu thương


Chăm sóc làn da cũng là một cách để yêu thương bản thân mình. Một là da sáng mịn, căng mọng tươi trẻ như cô nàng ở tuổi 18 chắc chắn mang đến cho bạn cảm xúc thư thái, ngập tràn tự tin. Muốn da đẹp thì tranh thủ “yêu” da mỗi ngày cùng bông tẩy trang Ipek bạn nhé! 


Muốn da đẹp thì trước tiên da phải sạch, bạn đừng quên làm sạch da mỗi ngày cùng bông tẩy trang Ipek kết hợp với nước tẩy trang để làm sạch da khỏi lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn trên da bạn nhé. 

 

CHẠM NHẸ YÊU THƯƠNG – HAPPY VALENTINE’S DAY CÙNG BÔNG IPEK 1

Muốn làm sạch da thì cần dùng bông tẩy trang và nước tẩy trang


Không chỉ có khả năng tẩy trang siêu sạch, bông tẩy trang còn có thể biến tấu thành lotion mask để cấp ẩm cho da mỗi ngày. Đặc biệt là loại bông tẩy trang miếng tròn, được dập viền và có thể tách làm đôi như Ipek, làn da đủ ẩm sẽ là tiền đề cho 1 làn da đẹp, mềm mướt. 


Đặc biệt, phụ nữ Châu Âu còn thường xuyên dùng bông tẩy trang để lau mặt để duy trì một làn da sạch đẹp. Miếng bông tẩy trang mềm mịn vừa tiện lợi, giúp làm  sạch da mà không lo đau rát da mặt như sử dụng khăn mặt thông thường, bạn có thể tránh nhưng căn bệnh da liễu khi sử dụng bông tẩy trang lau mặt thay khăn. Chính vì những ưu điểm này mà thói quen sử dụng bông tẩy trang lau mặt thay khăn ngày càng được nhiều phụ nữ Việt Nam học hỏi để duy trì một làn da sạch đẹp. 

 

CHẠM NHẸ YÊU THƯƠNG – HAPPY VALENTINE’S DAY CÙNG BÔNG IPEK 2

Yêu thương làn da cũng chính là yêu thương bản thân


Yêu da từ những điều nhỏ nhặt nhất vì làn da rất mỏng manh nên luôn cần sự chăm sóc dịu nhẹ để duy trì một làn da đẹp.


Cảm ơn các khách hàng của Ipek Việt Nam đã luôn đồng hành cùng Ipek để nâng niu làn da phái đẹp. Và dù có “nửa kia” hay không, nàng vẫn cứ tự tin, quyến rũ, ngọt ngào để biến mỗi phút giây đều là Valentine’s day nàng nhé!
 

Tin nổi bật