Đang tải...
 
 

Bông tẩy trang từ nguyên liệu nào an toàn cho da?

10/06/2021

Bông tẩy trang đã không còn xa lạ với tất cả tín đồ làm đẹp. Đây là sản phẩm giúp làm sạch da một cách tối đa. Tuy nhiên, bông tẩy trang được làm từ nguyên liệu nào an toàn cho da? Để biết được câu trả lời hãy tìm hiểu bên trong bài viết.

 

Bông tẩy trang từ nguyên liệu nào an toàn cho da

Bông tự nhiên là loại nguyên liệu được nhiều người tin dùng


Nguyên liệu đầu tiên phải kể đến là sợi bông cotton, nhưng có nhiều sản phẩm chất lượng kém sử dụng bông tổng hợp, bông hóa học, bông pha giữa bông tổng hợp với bông tự nhiên, và cũng có một số sản phẩm sử dụng bông tự nhiên kém chất lượng, không qua kiểm duyệt về độ an toàn.


Vậy bông tẩy trang làm từ nguyên liệu nào thì mới đảm bảo chất lượng và an toàn?


Ipek chỉ sử dụng bông có nguồn gốc rõ ràng cùng chất lượng tốt nhất được xử lý bằng công nghệ hiện đại, tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành về môi trường, an toàn cho người dùng. Tất cả bông tẩy trang Ipek được chế biến, sản xuất và đóng gói tại Thổ Nhĩ Kỳ. Bông tẩy trang Ipek được làm từ 100% bông tự nhiên, không pha nilon và tuân thủ theo các quy định về chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Bông tẩy trang từ nguyên liệu nào an toàn cho da 1

Bông tẩy trang Ipek rất an toàn và thân thiện với môi trường


Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng tất cả sản phẩm bông tẩy trang Ipek đều có khả năng phân hủy, điều này chứng tỏ sản phẩm rất an toàn với môi trường khi phân tán trong tự nhiên. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phân loại rác để bảo vệ môi trường.


Đặc biệt bông Ipek đạt chứng nhận 100% bông hữu cơ. Vậy bông tẩy trang hữu cơ là gì?


Bông hữu cơ được trồng trong môi trường không thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Trên thực tế, Ipek đã đạt chứng nhận là bông hữu cơ an toàn cho cho người sử dụng. 


Tất cả bông tẩy trang Ipek được làm từ thành phần hữu cơ tự nhiên 100%, đặc biệt thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe và an toàn với mọi làn da.

 

Bông tẩy trang từ nguyên liệu nào an toàn cho da 2

Bông tẩy trang Ipek là bông tẩy trang hữu cơ


+ 100% bông tự nhiên.


+ Thành phần tự nhiên hữu cơ.


+ Phân hủy hoàn toàn khi đưa ra môi trường.


+ Miếng bông dập viền nổi giúp làm sạch da gấp 5 lần.


+ Không sử dụng hóa chất làm trắng nên rất an toàn.


+ Đạt chứng chỉ chất lượng Châu Âu như ISO 9001, ISO 2000.


+ Thân thiện với môi trường.
 

Tin nổi bật