Đang tải...
 
 

8/3 CHẠM LÀN DA RẠNG RỠ - MANG MUÔN VẺ TƯƠI XINH

08/03/2021

Happy Women’s Day 8/3 Ipek Việt Nam xin gửi ngàn lời chúc yêu thương tới các chị em phụ nữ, chúc một nửa thế giới luôn xinh tươi, rạng rỡ và hạnh phúc. Các cô gái xinh đẹp của Ipek ơi, một da tươi tắn đầy sức sống cũng có thể khiến bạn trở nên xinh đẹp rạng rỡ ngay cả khi bạn không trang điểm đấy. Tháng 3 này, nàng đừng quên nâng niu làn da mềm mại, rạng rỡ mỗi ngày cùng bông tẩy trang Ipek. Làn da luôn sạch xinh, rạng rỡ giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống! 

 

8/3 CHẠM LÀN DA RẠNG RỠ - MANG MUÔN VẺ TƯƠI XINH

 
Ra đời vào năm 1971 tại Châu Âu, Ipek là thương hiệu bông tẩy trang hữu cơ được sản xuất bởi công ty Ipek Idrofil Pamuk – công ty lớn nhất tại Đông Âu về sản xuất bông. Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ipek đó là được chiết xuất 100% bông cotton với công nghệ sản xuất bông tiên tiến giúp tẩy trang và làm sạch mọi bụi bẩn bám trên da. Sản phẩm của Ipek được sản xuất theo tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu với các chứng chỉ chất lượng quốc tế. 
 

Chất lượng của sản phẩm Ipek đã được chứng nhận bằng những giải thương uy tín như: Đạt danh hiệu bạch kim ITHiB trong nhiều năm liền (2014, 2013, 2012…) do Hiệp hội Dệt may xuất khẩu Thổ Nhĩ Kì trao tặng, giải bạch kim “Stars of Export”  năm 2012 vì thành tích vượt trội trong xuất khẩu…

 
 Thương hiệu Ipek được DaiLinh Group phân phối độc quyền tại Việt Nam gồm 3 sản phẩm chính: Bông tẩy trang, bông tăm (dạng gói), bông tăm (dạng hộp). Hiện nay các dòng sản phẩm của Ipek đã được phân phối rộng khắp trên toàn quốc tại các hệ thống đại lý của DaiLinh Group để mang đến những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.
 

Tin nổi bật